INBINHDUONG.COM

BÍ QUYẾT IN VOUCHER ĐẸP THU HÚT KHÁCH HÀNG

Ngày nay, voucher đang ngày càng được sử dụng rộng rãi để khuyến khích việc mua hàng và sử dụng các dịch vụ trong các hoạt động kinh doanh. Việc in ấn voucher mang lại lợi ích to lớn trong việc quảng bá thương hiệu cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hay muốn tăng doanh thu thì in voucher là một trong những việc quan trọng cần làm.

 

Voucher là gì?

 

Voucher hay phiếu giảm giá hay phiếu quà tặng là một hình thức trong quảng bá thương hiệu, một hình thức phiếu mua hàng. Các loại voucher thông thường có 2 loại: điện tử và giấy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại voucher khi mua hàng để thay cho tiền mặt.

 

 

Một số vấn đề cần quan tâm khi in ấn voucher

 

– Việc in ấn voucher cho phép doanh nghiệp của bạn nhanh chóng tiếp cận được đến những khách hàng mới. Cùng với đó việc bạn bán các loại voucher giảm giá thu hút và đẹp mắt cũng sẽ thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn nhiều hơn.

 

– Khi in ấn voucher cho doanh nghiệp của mình bạn hãy khéo léo nhắm đến các đối tượng cụ thể và người nhận sẽ luôn cảm thấy có động lực sử dụng voucher nhiều hơn. Khi những điều họ nhận được thể hiện rõ ràng trên voucher sẽ khiến họ có hứng thú với dịch vụ hơn. Nhờ đó, doanh thu của cửa hàng được thúc đẩy một cách đáng kể

 

– Việc in ấn voucher còn đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện được hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp. Hãy luôn nhớ rằng một voucher được thiết kế chuyên nghiệp và đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng sẽ giúp quảng bá hình ảnh của một cách nhanh chóng.

 


Một số lưu ý khi in ấn voucher

 

Kích thước:

Khi chọn in voucher, nên khéo léo chọn kích thước sao cho vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa có thể tiết kiệm ngân sách cửa hàng. Kích thước chuẩn của voucher tại Thế giới in ấn là 7X18, khi in trên kích thước này, giá in sẽ giảm hơn nhiều so với kích thước khác.
Đối tượng sử dụng:

Cần xác định đối tượng nhận voucher để quyết định mẫu voucher phù hợp. Nếu bạn muốn nhắm vào nhiều phân khúc khách hàng thì có thể lựa chọn in voucher giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khách hàng nhận voucher cũng đồng thời nhận sự tôn trọng của bạn dành cho họ, bạn không nên lựa chọn chất liệu giấy quá mỏng.
Đối với khách hàng lớn, cao cấp, bạn có thể chọn chất liệu in với dòng giấy mỹ thuật cao cấp và khi gửi voucher nên gửi kèm theo bao thư.