INBINHDUONG.COM

CHIA SẼ BÍ QUYẾT IN ẤN VÀ THIẾT KẾ NAME CARD ĐẸP HOÀN HẢO

Khi bạn là chủ một doanh nghiệp nhỏ, việc in ấn và thiết kế name card để tạo thương hiệu riêng luôn là một trong những việc cần thiết và quan trọng. Khi in ấn name card đẹp sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt đầu tiên với khách hàng. Có thể nói nam card là công cụ rất quan trọng để tiếp thị cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn, nó giúp khẳng định hình ảnh cá nhân cũng như quảng bá hiệu quả thương hiệu mà bạn đang sở hữu.


Những bí quyết khi in ấn name card

 

1. Đầu tư từng chi tiết

 

Khi in ấn name card bạn hãy luôn cần dùng đúng font chữ, màu sắc, kích thước, chất liệu, khuôn và thiết kế đẹp và chuyên nghiệp nhất. Điều này có tác dụng trong việc để name card của bạn có thể truyền tải tốt nhất thông điệp của thương hiệu và khiến khách hàng hài lòng nhất.

 

2. Sử dụng kích thước name card phù hợp
Kích thước khi in ấn name card chuẩn sẽ không vượt quá 8.8 x 5.3 cm. Điều này rất quan trọng vì sẽ giúp khách hàng của mình thuận tiện khi cất giữ và cùng với đó chi phí sẽ thấp hơn in danh thiếp loại lớn.

 

3. Chọn lọc thông tin khi đưa vào in ấn name card

 

Nội dung trên các name card đóng vai trò quan trọng trong việc giúp khách hàng có đủ thông tin về doanh nghiệp của bạn. Bạn cần thêm vào những thông tin chính như tên, nghề nghiệp và địa chỉ liên lạc.

 

4. Hãy sáng tạo nhất có thể
Sự sáng tạo sẽ giúp các sản phẩm in ấn name card của bạn đẹp hơn và hiệu quả hơn rất nhiều. Bên cạnh việc in bằng giấy, bạn có thể lựa chọn in ấn name card bằng nhựa để tăng độ bền cũng như tạo nên hình ảnh đẳng cấp, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, để có những chiếc name card ấn tượng, bạn có thể sử dụng các kỹ thuật in gia công tinh tế như chặt góc, ép kim, đục lỗ, phủ UV định hình, bế nổi, bế theo thiết kế…

 

Và cuối cùng lời khuyên dành cho bạn khi in ấn name card là bạn nên sử dụng loại giấy chất lượng cao và mực in tốt điều này không chỉ thể hiện sự tôn trọng khách hàng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.