INBINHDUONG.COM

Decal bế là gì? In decal bế ở đâu chất lượng tại Bình Dương

Decal bế là gì?

Dịch vụ in banner quảng cáo giá rẻ tại Bình Dương

Decal bế hay còn được gọi là bế decal, là quá trình sản xuất phần Decal được in ấn tách rời ra khỏi lớp giấy nền, chúng ta có thể sử dụng bằng tây để lấy tấm decal này ra để sử dụng. có 2 loại: Decal bế đứt và Decal bế rời.

 

+ Decal bế đứt: Bế đứt giúp từng còn tem decal, sticker decal đứt rời thành từng mẫu nhỏ, sản phẩm thường thấy là các sticker, tem nhãn vỡ rời

+ Decal bế rời: Bế rời chỉ bế phần decal mặt trên (phần sử dụng để dán lên bề mặt sản phẩm), con tem decal, sticker decal vẫn nằm trên thành phẩm in decal lớn.

 

Phân loại Decal hiện nay & Ưu nhược điểm:

 

In Decal bế ở đâu chất lượng giá rẻ tại Bình Dương?

 

Xưởng innhanh.org chuyên nhận in decal bế giá rẻ các loại và các dịch vụ in ấn quảng cáo như in pp, in decal, in hiflex, in băng rôn,… chất lượng tốt và giá thành cạnh canh nhất hiện nay. Rẻ nhưng chất lượng, với phương châm” uy tín chất lượng” được đặt lên hàng đầu chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đến với dịch vụ in ấn quảng cáo của chúng tôi.

 

Công ty in Bình Dương là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn quảng cáo hiện nay tại tp.hcm và toàn quốc, trong đó có in decal bế, in team decal, in tem bế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, sở hữu nhiều máy móc in ấn, máy bế chất lượng cao được nhập khẩu từ Nhật, Mỹ đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy nhắc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi để được sự trợ giúp cần thiết & thông minh nhất.

 

≠ Lưu ý: in càng nhiều giá càng rẻ


CÔNG TY TNHH IN THỦ ĐỨCEmail: inthuduc@yahoo.com – ĐT: 08.3897 5860
Địa chỉ: 22 Đường Số 4, Khu Phố 6, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP HCM