INBINHDUONG.COM

In Decal nhãn dán, thiết kế decal giá rẻ tại Bình Dương

Decal dán là một loại hình marketing khá phổ biến hiện nay, sử dụng decal dán để dán lên các sản phẩm rất hữu ích trong việc kinh doanh, đánh giá thương hiệu, tạo niềm tin cho khách hàng, quảng bá sản phẩm đến khách hàng xung quanh.

 

Nếu bạn đang tìm một đối tác in decal, thiết kế decal quảng cáo chuyên nghiệp cho bạn, thì đừng bỏ qua xưởng in Bình Dương nhé. Công ty in Bình Dương chúng tôi chuyên thiết kế, in ấn các loại decal, tem nhãn, bao bì quảng cáo. Chúng tôi đã và đang cung cấp cho rất nhiều khách hàng dịch vụ in decal dán, in decal trong để dùng làm nhãn mác, sticker hay làm banner quảng cáo…

 

Thiết kế & in Decal nhãn dán giá rẻ tại Bình Dương

 

1/ In decal làm tem nhãn, sticker:

 

Sử dụng các loại decal giấy, decal vỡ, decal trong, đề can kim loại, đề can 7 màu để in tem nhãn có kích thước nhỏ hoặc vừa để dán lên sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm. Để in đề can làm tem nhãn mác chúng tôi sử dụng 2 công nghệ in chính đó là in offset đối với số lượng nhiều và in lazer kỹ thuật số đối với số lượng ít.

 

2/ In decal PP:

Decal PP cán bóng hoặc cán mờ. Các doanh nghiệp thường in decal PP để dùng làm banner, standee cho các sự kiện hoặc khai trương, triển lãm… Chúng tôi sử dụng máy in đề can PP của nhật có độ phân giải cao và sắc nét, sự dụng mực chính hãng siêu bền chống bay màu.

 

BẢNG GIÁ IN DECAL GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG

 

⇒ Mỗi loại decal đều có điểm mạnh riêng và chất liệu riêng, tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta có thể chọn lựa những chất liệu, công nghệ in hợp lý để sản phẩm được quảng bá tốt hơn, bền hơn.

 

⇒ Khi có nhu cầu in tem hoặc nhãn mác sản phẩm, Nếu bạn chưa hiểu rõ tính chất của từng loại decal và tác tụng của từng loại. Hãy mô tả mục đích sử dụng của loại tem bạn cần để được chúng tôi tư vấn nên hoặc ko nên dùng loại decal nào, và loại đề can nào phù hợp nhất cho mẫu tem nhãn mác của bạn.

,