INBINHDUONG.COM

In tem bảo hành giá rẻ tại Bình Dương

Tem bảo hành là một loại tem chỉ sử dụng được một lần không thể tái sử dụng được, nó rất có ích trong việc kinh doanh của bạn. Bạn có thể thiết kế riêng cho mình một con tem để phân biệt được đâu là sản phẩm của mình, đâu là sản phẩm chính hãng từ đó bạn có thể chủ động được sản phẩm, cũng như bạn có thể ghi ngày tháng lên tem, sản phẩm sau khi dán sẽ không thể bóc ra được nếu cố tình bóc tem ra sẽ vợ vụn từ đó bạn có thể kiểm soát trong việc bảo hành và chế độ bảo hành một cách tốt nhất.

tem-bao-hanh-7-mau-chong-hang-giaIn tem bảo hành 7 màu chống hàng giả

 

Chi phí in nhanh tem bảo hành tại innhanh.org hiện nay đang cực kỳ rẻ. Bạn có thể liên hệ ngay cho công ty in Bình Dương của chúng tôi để được tư vấn, thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, chất liệu khác nhau phù hợp với từng sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

IN-TEM-BAO-HANH-INBINHDUONGMột số mẫu tem bảo hành đã được thiết kế cho khách hàng

 

Dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ tại Bình Dương của chúng tôi đang sử dụng loại giấy in tem bảo hành phổ biến decal vỡ loại giấy này có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu in tem bảo hành như tem bảo hành cho sản phẩm linh kiện máy tính, điện thoại, các thiết bị máy móc khác…

BẢNG GIÁ IN TEM BẢO HÀNH GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG


CÔNG TY TNHH IN THỦ ĐỨC – Email: inthuduc@yahoo.com – ĐT: 08.3897 5860
Địa chỉ: 22 Đường Số 4, Khu Phố 6, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP HCM

,