INBINHDUONG.COM

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI IN ẤN DECAL

Decal được biết đến là một trong những sản phẩm rất thông dụng trong đời sống. Hầu hết các đơn vị kinh doanh các mặt hàng làm đẹp hay thẩm mỹ đều sử dụng in ấn decal để sản phẩm và cửa hàng của mình trở nên thu hút hơn. Decal được sử dụng thông thường gồm nhiều loại như decal hay sticker dán lên các sản phẩm, decal dán tường…

 

Decal là gì?

 

Decal hay còn gọi là nhãn tự dính là một sản phẩm in ấn có một mặt láng bóng để in ấn các thông tin về sản phẩm của bạn, mặt còn lại của decal có tráng lớp keo và lớp giấy bảo vệ, đây là loại nhãn được dùng để dán lên bề mặt các vật liệu như giấy, nhựa, thủy tinh…một cách nhanh chóng, thuận tiện và chắc chắn.

 

In ấn decal thường ứng dụng nhiều trong đời sống, bạn có thể chọn in ấn decal để khiến các sản phẩm của mình trở nên nổi bật hơn. Đây là công việc quan trọng và cần thiết từ các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp, công ty lớn. Các loại in ấn decal phổ biến là: Decal giấy, decal nhựa, Decal nhựa trong, Decal nhựa sữa.

 

Các loại in ấn decal

1/ Decal dán sản phẩm đóng chai
In ấn decal dán sản phẩm cũng rất cần thiết trong việc giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi và suôn sẻ. Các loại in ấn decal dán sản phẩm đóng chai là loại decal dán sản phẩm ở dạng lỏng, được đựng trong chai. Loại in ấn decal này cần có yêu cầu có khả năng bám dính cao, chịu được nhiệt độ và không bị trầy xước trong quá trình lưu kho, bốc dỡ và vận chuyển. Khi in decal dán các sản phẩm, bạn cũng cần lưu ý chọn loại decal có khả năng chịu được điều kiện hóa chất, tia cực tím và không bị phai màu.

 

2/ Decal dán hộp giấy

 

Đây là mẫu in ấn decal thường được sử dụng cho các sản phẩm bảo quản trong hộp giấy, bạn có thể in decal dán bên ngoài hộp để sản phẩm thêm phần chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Các sản phẩm in ấn decal dán hộp giấy rất tiện lợi, nhờ có sẵn lớp keo tự dán, bạn sẽ thuận tiện hơn khi dán decal cho toàn bộ sản phẩm trong cửa hàng.

 

Những sản phẩm in ấn decal sẽ giúp bạn rất nhiều trong kinh doanh đấy.