INBINHDUONG.COM

Tầm quan trọng in nhãn mác sản phẩm trong marketing

in nhãn mác hay in nhãn decal nhựa lên các sản phẩm của mình được xem là một phương pháp cực kỳ thích hợp mang lại rất nhiều lợi ích cho việc marketing sản phẩm của bạn, giúp giới thiệu sản phẩm đến người dùng 1 cách tốt nhất. Bạn có thể thử tưởng tượng, nếu bạn mua 1 sản phẩm mà không hề có bất kỳ một nhãn mác nào, bạn có tin tưởng mua nó không? Chắc chắn là không rồi. Vì vậy việc in nhãn mác lên sản phẩm mang yếu tố quyết định trong việc bán hàng của bạn.

 

Tầm quan trọng in nhãn mác sản phẩm trong marketing

 

Trên sản phẩm của bạn có in nhãn mác, hoặc dán nhãn mác lên đó, người tiều dùng có thể nhớ được thương hiệu của bạn, biết được nơi sản xuất, công ty nào sản xuất, đồng thời một nhãn mác đẹp, một nhãn mác bắt mắt sẽ giúp tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất. tem nhãn – nhãn mác còn đóng vai trò rất quan trọng trong chiến lược nhãn hiệu và tiếp thị của các doanh nghiệp, góp phần xây dựng hình ảnh và danh tiếng sản phẩm đó trong mắt của người tiêu dùng. Bởi trong giới truyền thông ai cũng hiểu, chính hình ảnh và danh tiếng của sản phẩm tạo nên niềm tin, từ đó làm cơ sở để hình thành và nâng cao danh tiếng của công ty.

 

Tầm quan trọng in nhãn mác sản phẩm trong marketing

 

– Việc công bố đầy đủ, rõ ràng các thông tin cơ bản thẻ hiện chất lượng sản phẩm trên nhãn nác là điều quan trọng trong việc đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng và năng lực cạnh tranh của thương hiệu trên thị trường.

 

– Trong dự thảo Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng dự kiến được trình Quốc hội thông qua trong năm nay có điều khoản quy định nghĩa vụ của người sản xuất hàng hóa phải cung cấp thông tin về sản phẩm của mình một cách công khai, minh bạch. Hiện nghị định 89/2006/NĐ-CP đã quy định các nhà sản xuất phải chịu trách nhiệm về tính trung thực của hàng hóa được thể hiện cụ thể trên nhãn mác.

 

– Khi một sản phẩm được in nhãn mác, in nhãn decal nhựa sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp lẫn người dùng. Ai ai cũng muốn mua cho mình 1 sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, đánh trúng tâm lý người dùng, bạn sẽ thành công

 

⇒ Như vậy việc in nhãn mác là hết sức cần thiết, theo pháp luật hiện hành thì tất cả các sản phẩm, các doanh nghiệp bắt buộc phải có nhãn mác đàng hoàng, mỗi nhãn mác đều phải kê khai chính xác thành phần, xuất xứ, hạn sử dụng….hình ảnh phải trung thực với chính sản phẩm.

 

Nếu bạn là một doanh nghiệp, một cá nhân đang sản xuất kinh doanh một mặt hàng nào đó, bạn đang thắc mắc về in nhãn mác, thiết kế nhãn mác sản phẩm, thiết kế tem nhãn 1 cách chuyên nghiệp thì ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với innhanh.org chúng tôi để được tư vấn cũng như thiết kế tem nhãn mang đặc trưng của từng sản phẩm và công ty bạn nhé! bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế in ấn của chúng tôi hoặc liên hệ để biết thêm chi tiết

, ,