INBINHDUONG.COM

Thiết kế in ấn để mang đến sự thành công cho doanh nghiệp

Thiết kế in ấn là một dịch vụ quan trọng không thể thiếu trong quảng cáo của các doanh nghiệp. Những sản phẩm in ấn đẹp được thiết kế in ấn chỉnh chu sẽ giúp mang thương hiệu của bạn đế với khách hàng nhanh chòn nhất. Nhằm giúp cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất có thể trình bày hiệu quả các thông tin về công ty và sản phẩm của mình. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn những lưu ý khi thực hiện các sản phẩm thiết kế in ấn cho công ty mình.

 

Thiết kế in ấn là bộ nhận diện thương hiệu hiệu quả

 

Việc thiết kế in ấn đẹp luôn là một phần khởi đầu rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu của một công ty. Hệ thống nhận diện thương hiệu được in ấn tốt phải mang nét đặc trưng riêng, luôn luôn thể hiện dược điểm khác biệt, giúp thương hiệu cyra bạn nổi bật với những thương hiệu khác. Bộ nhận diện của một công ty bao gồm những phần như sau:

 

– Bộ sản phẩm văn phòng (name card + Letterhead + bì thư, v.v…)

– Logo (biểu tượng chính của thương hiệu)

– Bộ sản phẩm marketing (Brochure, leaflet, catalogue, website, v.v…)

– Cùng với đó là thêm vào các sản phẩm mang hình ảnh của công ty.

– Tất cả những sản phẩm in ấn trên tạo nên bộ nhận diện, hỗ trợ tích cực cho việc bạn quảng cáo cho thương hiệu công ty.

 
Thiết kế Catalogue – Profile

 

Catalogue là một trong những sản phẩm in ấn không thể thiếu thường được các công ty sử dụng trong việc giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Catalogue được in sao cho nổi bật sản phẩm nhất, cùng với đó là thể hiện hình ảnh của sản phẩm một cách rõ ràng và thể hiện từng chi tiết các tính năng của sản phẩm đó

 

Một catalogue tốt phải được chỉnh chu từ khâu thiết kế in ấn. Một sản phẩm thiết kế in ấn đẹp phải đảm bảo có màu sắc rõ ràng, bố cục thiết kế đẹp, sang trọng, nhấn mạnh được những tính năng độc đáo của sản phẩm đó điều này sẽ khiến các khách hàng chú ý đến sản phẩm của bạn nhiều hơn.

 

Thiết kế Brochure – Flyer
Đối với các công ty brochure và flyer thường được ví như các “nhân viên bán hàng thầm lặng”, nó có tác dụng mạnh trong việc quảng bá sản phẩm. Brochure và flyer là hai loại vũ khí hiệu quả cho việc marketing: nó không đơn thuần là giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mà công ty bạn có, mà còn nhấn mạnh những ưu điểm mà bạn hơn những đối thủ cạnh tranh.

 

Một công cụ quan trọng, đòi hỏi sự sáng tạo và khéo léo như thế này nên được đặt vào tay của một nhà thiết kế in ấn chuyên nghiệp.

 

Thiết kế in ấn luôn phải đáp ứng tốt yêu cầu là một hệ thống nhận diện thương hiệu với nhiều sản phẩm in ấn khác nhau như danh thiếp, logo, băng rôn, …