INBINHDUONG.COM

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế và in tem bảo hành

In tem bảo hành không giống như in những văn bản thông thường, chất liệu của tem bảo hành cũng hoàn toàn khác, chúng không thể tái sử dụng được, khi đã dán vào rời thì không thể gỡ ra, nếu bạn cố tình gỡ ra sẽ khiến tem vỡ nát vụn đảm bảo sự uy tín của doanh nghiệp và sản phẩm của bạn. Chính vì vậy mà khi thiết kế & in tem bảo hành cần có những lưu ý chúng ta cần được đặt hàng đầu và chú trọng.

 

Tem bảo hành có nhiều tên gọi khác nhau như tem niêm phong, tem vỡ, tem giấy bể…. tùy thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí dán tem mà chúng ta lựa chọn chất liệu in tem một cách phù hợp và tối ưu nhất. Bất kỳ một sản phẩm nào của công ty, doanh nghiệp được sản xuất ra đều cần được dán tem bảo hành. Mục đích dán tem bảo hành là để khẳng định chủ sỡ hữu của sản phẩm đó, đồng thời giúp chúng ta dễ dàng quản lý chất lượng bảo hành dịch vụ của bạn.

 

 

Khi bạn đi mua sản phẩm nào đó, điều đầu tiên mà bạn quan tâm đó chính là sản phẩm còn tem bảo hành hay không? Nếu như sản phẩm không còn tem bảo hành chắc chắn bạn sẽ không yên tâm khi sử dụng sản phẩm đó. Tem bảo hành nói cho chúng ta biết ngày tháng năm bảo hành của sản phẩm mà bạn sử dụng. Chính vì thế nó đóng một vai trò rất quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp.

 

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế và in tem bảo hành

 

– Màu sắc và độ bền màu: Điều quan trọng hàng đầu khi thiết kế tem bảo hành đó chính là độ bền của màu sắc, tuổi thọ của tem theo số năm niên hạn bảo hành. Điều này sẽ cho thấy độ an toàn, uy tín cũng như sự tin tưởng của khách hàng về sản phẩm của bạn. Sản phẩm nào có tem bảo hành bao giờ cũng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của khách hàng hơn là những sản phẩm không có. Chính vì vậy, tem bảo hành sẽ là một trong những yếu tố thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của bạn.

 

– Logo công ty: đây là dấu hiệu để nhận biết thương hiệu của bạn đối với khách hàng. Chính vì vậy đừng quên thể hiện logo của bạn khi thiết kế tem bảo hành. Đó cũng là cách phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp bạn với các doanh nghiệp khác

 

– Thời hạn bảo hành: đây là điều mà bất kì khách hàng nào cũng quan tâm và chú ý. Điều đầu tiên mà họ quan tâm đó chính là thời gian mà sản phẩm đó được bảo hành, 1 năm hay 2 năm…đó là lợi ích của họ và họ cần phải biết. Đừng bao giờ quên yếu tố vô cùng quan trọng này.

 

– Hình dáng tem bảo hành: trước khi in tem bảo hành, bạn nên thiết kế một hình dáng nhất định để dán lên sản phẩm. Có thể là hình chữ nhật, hình tròn, hình elip…tùy theo yêu cầu và sở thích cũng như phù hợp với sản phẩm của bạn.

, ,